Yếu sinh lý nam có biểu hiện gì và cách nhận biết

Yếu sinh lý nam có biểu hiện gì và cách nhận biết như thế nào luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Việc tìm hiểu sớm về yếu sinh lý nam sẽ giúp nam giới tránh được vô sinh – hiếm muộn.

tìm hiểu về yếu sinh lý ở nam

Tìm hiểu về yếu sinh lý ở nam giới

Để biết được yếu sinh lý nam có biểu hiện gì, trước tiên hãy tìm hiểu về các mức độ yếu sinh lý nhé. Yếu sinh lý nam là tình trạng bị suy giảm chức năng sinh lý và khả năng tình dục ở nam giới. Tình trạng xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như: tuổi tác, bệnh lý, thói quen sinh hoạt. Yếu sinh lý ở nam giới được chia thành 3 cấp độ sau:

Yếu sinh lý mức độ nhẹ

Yếu sinh lý nam có biểu hiện gì trong giai đoạn nhẹ? Ở thời điểm này hầu như các biểu hiện bệnh chưa rõ ràng. Do đó, các anh sẽ khó phát hiện và ý thức về bệnh. Một số triệu chứng thường gặp đó là cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

Yếu sinh lý cấp độ trung bình

Nam giới cảm thấy cơ thể mệt mỏi, suy nhược và có dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục. Cần mất nhiều thời gian để kích thích dương vật cương cứng, khả năng cương cứng không duy trì được lâu. Và dễ xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái khi quan hệ.

Yếu sinh lý cấp độ nặng

Lúc này nam giới gần như mất đi hoàn toàn khả năng cương cứng dương vật dù được kích thích rất lâu. Người bệnh không còn ham muốn tình dục và nếu không sớm điều trị rất dễ bị vô sinh – hiếm muộn.

Yếu sinh lý nam có biểu hiện gì?

Nhận biết các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam sẽ giúp bạn phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm. Vậy yếu sinh lý nam có biểu hiện gì? Dưới đây là các biểu hiện thường gặp nhất của yếu sinh lý ở nam giới:

 •  Bị suy giảm ham muốn tình dục

Nếu nam giới có dấu hiệu không có hứng thú quan hệ tình dục hoặc mất cảm giác khi quan hệ có thể là biểu hiện của yếu sinh lý. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do tuổi tác, rối loạn nội tiết, tâm lý căng thẳng kéo dài. Suy giảm ham muốn khiến cho nam giới không tự tin trong đời sống tình dục; ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống vợ chồng.

 • Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện phổ biến nhất ở yếu sinh lý nam. Rối loạn cương dương khiến nam giới mất nhiều thời gian và gặp khó khăn trong việc cương cứng dương vật. “Cậu em” không cương cứng đủ mức để quan hệ tình dục hoặc thời gian cương cứng ngắn.

 • Rối loạn xuất tinh là biểu hiện của yếu sinh lý

Yếu sinh lý dễ xảy ra tình trạng rối loạn xuất tinh khi quan hệ tình dục. Như xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc xuất tinh muộn. Rối loạn xuất tinh khiến cho cả hai đều không đạt được thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

 • Biểu hiện đau khi quan hệ tình dục

Nam giới bị yếu sinh lý có thể gặp tình trạng đau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, nam giới sẽ gặp các triệu chứng như đau khi xuất tinh, khi đi tiểu, tiểu buốt, tiểu rắt.

 • Không đạt được khoái cảm sau khi quan hệ tình dục

Nếu nam giới bị yếu sinh lý thường xảy ra tình trạng rối loạn cương dương. Xuất tinh sớm khiến họ không thể đạt được thoả mãn sau khi quan hệ tình dục.

 • Số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm

Tinh trùng yếu là dấu hiệu cảnh báo nam giới đang phải đối mặt với tình trạng yếu sinh lý nam. Chất lượng tinh trùng giảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng thụ tinh cũng như chức năng sinh sản ở nam giới.

Cách nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh sẽ có những dấu hiệu khác nhau. Biểu hiện yếu sinh lý nam thể hiện rõ ràng nhất qua khả năng tình dục. Ngoài ra, cách nhận biết yếu sinh lý còn thể hiện qua ngoại hình và tâm lý như:

 • Bị rụng tóc nhiều, da xuất hiện nhiều nếp nhăn, xuất hiện nhiều tàn nhang.
 • Cơ thể tăng cân, vòng ngực và vòng bụng tăng kích thước bất thường.
 • Luôn trong trạng thái mệt mỏi, chậm chạp, uể oải, không có năng lượng trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày.
 • Tâm trạng luôn căng thẳng, dễ cáu gắt, suy giảm trí nhớ.

Tuy nhiên, để xác định chính xác tình trạng yếu sinh lý cần tiến hành thực hiện tinh dịch đồ. Qua các xét nghiệm chuyên sâu sẽ đánh giá được chất lượng và số lượng tinh trùng. Qua đó bác sĩ có thể xác định được nam giới có bị yếu sinh lý hay không.

Địa chỉ điều trị yếu sinh lý nam hiệu quả tại TP.HCM

Phòng khám chuyên khoa Nam Học tại TP.HCM chuyên về điều trị yếu sinh lý nam. Bác sĩ là những chuyên gia chuyên về bệnh nam khoa, sẽ thăm khám và kiểm tra mức độ yếu sinh lý của bạn. Sau đó đưa ra phát đồ điều trị phù hợp với mỗi người bệnh.

 • Hơn 1000 người lấy lại bản lĩnh đàn ông.
 • Điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn.
 • Không để tái diễn lại tình trạng yếu sinh lý.
 • Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now