PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH GIANG MAI

Phương pháp điều trị bệnh giang mai miễn dịch cân bằng, sử dụng các ion thuốc tác động lên toàn bộ cơ thể để tiêu diệt xoắn khuẩn Treponema Pallidum. Tuy nhiên, đối với từng nguyên nhân gây bệnh, sức 

Tìm hiểu về bệnh giang mai

Xoắn khuẩn này sinh sôi và có sức sống mạnh mẽ tại những nơi ấm nóng, ẩm ướt như âm đạo, dương vật, niêm mạc hậu môn, mắt, miệng,… chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, nhận máu, sử dụng chung bơm kim tiêm, vật dụng cá nhân, tiếp xúc qua vết thương hở với người mắc bệnh.

Dấu hiệu phát triển bệnh thường âm thầm nhưng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Ở giai đoạn đầu, săng giang mai thường xuất hiện rồi sau đó mất đi trong một vài tháng, làm người bệnh lầm tưởng đây chỉ là những bệnh ngoài da thông thường.

Vì vậy, xoắn khuẩn Treponema Pallidum có điều kiện tấn công đi sâu vào máu mà người bệnh không hề ngờ tới. Trong khoảng 3 – 15 năm sau khi xâm nhập, tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người bệnh giang mai sẽ bùng phát sớm hay muộn.

Nếu không có phương pháp điều trị bệnh giang mai kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như đục thủy tinh thể, những cơn đau thắt ở dạ dày, phần ngực, phần bụng. Các khớp xương sẽ không ngừng bị tổn thương, gây thoát vị và có nguy cơ gãy xương.

Việc đi lại lúc này cũng khó khăn hơn, nếu bệnh biến chứng nặng hơn có thể dẫn đến bại liệt. Vì vậy, việc có phương pháp điều trị bệnh giang mai là vô cùng cần thiết và cấp bách.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai miễn dịch cân bằng là gì?

Hỗ trợ điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng được xem là phác đồ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, được giới chuyên gia và y bác sĩ thế giới tin dùng.

Miễn dịch cân bằng là phương pháp sử dụng các ion thuốc tác động lên toàn bộ cơ thể để tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai. Đồng thời, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, giúp đạt được mục đích hiệu quả triệt để.

Để áp dụng phương pháp điều trị bệnh giang mai, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ lưỡng qua nhiều giai đoạn như xét nghiệm, tiêu diệt vùng bệnh, khống chế xoắn khuẩn và cuối là hỗ trợ miễn dịch cho bệnh nhân, cụ thể như sau:

⛔ Thực hiện lấy mẫu xét nghiệm giúp kiểm tra tình hình sức khỏe và mức độ phát triển của bệnh. Từ đó việc áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị cũng chính xác và có kết quả khả quan hơn.

⛔ Tùy theo mức độ bệnh, bác sĩ sẽ dùng đủ lượng thuốc can thiệp trực tiếp đến vùng viêm nhiễm và những vùng có xuất hiện triệu chứng.

⛔ Dưới tác động của thuốc, những vùng nhiễm trùng, xơ hóa có chứa mầm bệnh bị tiêu diệt. Đồng thời, các icon thuốc sẽ tác động toàn diện để vi khuẩn không thể phát triển.

 Tiếp theo sẽ thực hiện khống chế xoắn khuẩn giang mai, với phương pháp cân bằng miễn dịch làm xoắn khuẩn Treponema Pallidum bị suy yếu và phá vỡ cấu trúc hoạt động để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Sau đó sẽ thực hiện miễn dịch cho cơ thể, giúp việc tái tạo tế bào mới diễn ra nhanh chóng, hồi phục chức năng sinh lý, tăng cường miễn dịch chống lại sự xâm nhập của bệnh.

Ưu điểm của phương pháp miễn dịch cân bằng  

Miễn dịch cân bằng là một phương pháp tiên tiến không chỉ giúp tiêu diệt hiệu quả xoắn khuẩn giang mai mà còn kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị bệnh giang mai miễn dịch cân bằng:

✔️ Vì là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nên giúp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiệu quả trong thời gian ngắn nhất có thể, giúp người bệnh có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

✔️ Đồng thời quá trình thực hiện tác động trực tiếp phục hồi vùng bị tổn thương và không gây hại đến vùng lân cận.

✔️ Khả năng loại bỏ độc tố do mầm bệnh gây ra cao, tránh tái phát về sau.

✔️ Ngoài ra, để kết quả hỗ trợ điều trị được tốt nhất, người bệnh cần thực hiện các liệu pháp an toàn, kiêng quan hệ tình dục và tránh xa các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…

Đồng thời, thực hiện kết hợp lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, có chế độ ăn uống hợp lý để tăng cường sức khỏe cũng như khả năng miễn dịch cho cơ thể. Giúp quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu.

Có thể thấy, phương pháp miễn dịch cân bằng là phương pháp tối ưu trong việc áp dụng phương pháp điều trị bệnh giang mai. Tuy nhiên để kết quả hỗ trợ được tốt nhất, tránh nguy cơ tái phát về sau bệnh nhân giang mai cần thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín.

Giới thiệu địa chỉ điều trị giang mai tin cậy

Phòng khám nam học thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện phương pháp điều trị giang mai bằng phương pháp miễn dịch cân bằng hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân và bảo vệ sức khỏe người bệnh một cách toàn diện.

Tại phòng khám đang áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, vì vậy quá trình chẩn đoán cũng như hỗ trợ điều trị luôn được tiến hành một cách hoàn thiện nhất, đem lại sự hài lòng cho nhiều bệnh nhân.

Quá trình hỗ trợ điều trị bệnh giang tại phòng khám nam học thành phố Hồ Chí Minh được tiến hành với đội ngũ y bác sĩ có kỹ thuật và chuyên môn cao, cùng với mô hình 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – một y tá luôn đảm bảo quá trình chăm sóc được tốt nhất.

Hoạt động với phương châm “Vì một cộng đồng khỏe mạnh”, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn không ngừng nghiên cứu tìm ra các giải pháp toàn diện tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe người bệnh.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn có thể nắm được phương pháp điều trị bệnh giang mai và có điều hướng chữa trị càng sớm càng tốt. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác về bệnh giang mai hoặc những bệnh xã hội khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Hỏi bác sĩ
MIỄN PHÍ