Điều trị rối loạn cương dương như thế nào, ở đâu an toàn?

Điều trị rối loạn cương dương không khó, đặc biệt là khi bạn phát hiện và điều trị bệnh sớm. Tại cơ sở chuyên khoa uy tín, rối loạn cương dương được điều trị theo nhiều cách khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Điều quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để khám và điều trị bệnh. Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia về vấn đề này mà người bệnh có thể tham khảo.

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào?

Rối loạn cương dương được hiểu là tình trạng dương vật mất đi khả năng cương cứng. Hoặc có thể cương cứng nhưng không đủ duy trì được để thực hiện một cuộc giao hợp trọn vẹn.

Điều trị rối loạn cương dương như thế nào sẽ phụ thuộc vào từng mức độ bệnh. Dưới đây là một số cách chữa rối loạn cương dương mà bạn có thể tham khảo.

Liệu pháp testosterone

Suy giảm testosterone là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị rối loạn cương dương. Bởi vậy liệu pháp testosterone là cách điều trị bệnh mang lại hiệu quả tích cực.

Người bệnh có thể được chỉ định sử dụng testosterone qua các con đường như uống, tiêm hoặc bôi. Tăng cường được testosterone sẽ giúp khả năng cương dương được cải thiện, ham muốn tình dục cũng tăng lên. Đồng thời giúp cơ thể người bệnh được khỏe mạnh hơn.

Phương pháp bơm hút chân không chữa rối loạn cương dương

 


TƯ VẤN XÁC ĐỊNH TÌNH TRẠNG BỆNH

*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng


  THỜI GIAN QUAN HỆ CỦA BẠN LÀ BAO LÂU?
  Phương pháp hút chân không cũng mang lại hiệu quả điều trị bệnh tích cực. Để thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ hút để tạo áp lực âm giúp kéo máu vào dương vật. Sau đó sử dụng một vòng thắt ở gốc dương vật để giữ lại lượng máu này.

  Bơm hút chân không điều trị rối loạn cương dương phù hợp với người bệnh lớn tuổi. Hiệu quả của phương pháp này có thể lên đến 90% và nhiều người bệnh cảm thấy hài lòng.

  Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp ngoại khoa

  Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp ngoại khoa áp dụng cho những trường hợp bệnh nặng. Đồng thời điều trị bằng các phương pháp khác không mang lại hiệu quả.

  Tiểu phẫu chữa rối loạn cương dương chỉ định cho những trường hợp bệnh nặng

  Tiểu phẫu chữa rối loạn cương dương bao gồm:

  ➣ Tiểu phẫu nối thông động mạch đối với những trường hợp các động mạch cấp máu cho dương vật bị tổn thương.

  ➣ Tiểu phẫu cấy vật hang giả áp dụng cho những trường hợp rối loạn cương dương nặng nề. Với phương pháp này bác sĩ sẽ lắp một thiết bị giả vào trong dương vật và bìu. Thiết bị này sẽ tăng cường khả năng cương cứng cho dương vật. Đồng thời cải thiện chức năng tình dục. Thủ thuật này chỉ tốn khoảng 45 phút thực hiện.

  Gợi ý địa chỉ khám chữa bệnh rối loạn cương dương uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Điều trị rối loạn cương dương đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn giỏi. Đồng thời cơ sở điều trị phải đáp ứng tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị y tế. Bởi vậy người bệnh cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để khám chữa bệnh.

  Tại TPHCM, phòng khám Nam khoa Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín mà người bệnh có thể tin tưởng. Phòng khám đáp ứng tốt điều kiện để khám chữa bệnh và cũng được nhiều người bệnh tin tưởng.

  TƯ VẤN 1 VS 1 CÙNG CHUYÊN GIA

  *Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  TƯ VẤN NGAY

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi 

  Các bác sĩ nam khoa tại phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ có chuyên môn giỏi các bác sĩ còn có thái độ tận tâm với nghề, thân thiện với người bệnh. Bởi vậy tạo được cảm giác thoải mái để người bệnh chia sẻ và an tâm chữa bệnh.

  Phương pháp điều trị bệnh tiên tiến

  Hiện nay phòng khám đang áp dụng nhiều phương pháp khác nhau để điều trị rối loạn cương dương. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn cho người bệnh.

  Tất cả quá trình thăm khám, chữa rối loạn cương dương đều được các bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện. Ngoài việc loại bỏ được tình trạng rối loạn cương dương còn cải thiện được khả năng tình dục. Giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý cải thiện chuyện “gối chăn”.

  Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

  Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, được đầu tư mới hoàn toàn. Các máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài, mang lại kết quả khám chữa bệnh chính xác và nhanh chóng. Nhờ vậy phục vụ việc khám chữa bệnh được thuận lợi và hiệu quả hơn.

  Tại đây còn có đầy đủ phòng thăm khám riêng tư, phòng thủ thuật hiện đại. Phòng nghỉ ngơi, phòng chờ đầy đủ tiện nghi. Mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái và yên tâm nhất khi khám chữa bệnh.

  Dịch vụ y tế chất lượng

  Phòng khám còn có chất lượng dịch vụ y tế được đánh giá cao. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chăm sóc người bệnh chu đáo. Chi phí khám chữa bệnh có nhiều ưu đãi, miễn phí khám lâm sàng, giảm chi phí phẫu thuật. Nhờ vậy người bệnh sẽ không phải chịu nhiều áp lực khi khám chữa bệnh.

  Bởi vậy khi cần điều trị rối loạn cương dương bạn có thể chủ động đến Phòng khám Nam khoa Thành phố Hồ Chí Minh. Để đặt lịch thăm khám và nhận được nhiều ưu đãi hãy nhấc máy gọi đến số 0789 499 126 và làm theo hướng dẫn.

  Call Now

  Hỏi bác sĩ
  MIỄN PHÍ