Điều trị hẹp bao quy đầu an toàn, nhanh chóng

Hẹp bao quy đầu là nỗi trăn trở của không ít nam giới hiện nay. Vì nó cản trở đến sinh hoạt thường ngày cũng như quan hệ ân ái. Ngoài ra, việc hẹp bao quy đầu còn tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, gây ra các bệnh viêm nhiễm. Điều trị sớm giúp phòng tránh các bệnh nam khoa cũng như thăng hoa trong quá trình quan hệ.

dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở người lớn

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở người lớn

Tình trạng hẹp bao quy đầu có thể nhận biết dễ dàng bằng mắt thường. Quy đầu chỉ lộ ra một phần nhỏ hoặc bị bịt kín hoàn toàn kể cả lúc đang cương cứng. Hoặc nam giới ở tuổi dậy thì không thể tuột bao quy đầu không xuống được.

Những dấu hiệu cụ thể bao gồm:

 • Khó khăn khi cương cứng: dương vật luôn trong tình trạng bị bó chặt do có lớp da quy đầu quá dày bao bọc bên ngoài. Phải dùng tay kéo lớp da đó xuống mỗi khi cương cứng thì đầu dương vật mới lộ ra. Gây khó khăn mỗi khi đi tiểu và đau đớn mỗi khi quan hệ.
 • Đau khi cương cứng: lớp da bao bọc quanh dương vật luôn thắt chặt khiến cho dương vật luôn có cảm giác đau đớn mỗi khi cương cứng.
 • Dương vật sưng đỏ mọng nước: khi bị hẹp bao quy đầu thì dương vật của bạn sẽ có dấu hiệu sưng tấy, đỏ. Làm cho việc tiểu tiện gặp khó khăn, nước tiểu đọng lại không thể thoát hết ra ngoài. Lượng nước tiểu đọng lại này gây viêm nhiễm khiến cho quy đầu “cậu bé” luôn trong tình trạng sưng tấy, ửng đỏ, căng phồng lên.
 • Tích tụ bựa sinh dục: là dấu hiệu điển hình do khó vệ sinh bên trong da quy đầu. Bựa sinh dục tích tụ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa.
 • Xuất tinh sớm: lớp da thường bao kín phần quy đầu nên khi có tiếp xúc với cơ thể phụ nữ. Nam giới sẽ dễ bị kích thích và hưng phấn quá mức dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.
điều trị hẹp bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hiện nay có nhiều cách giúp nam giới điều trị hẹp bao quy đầu nhanh chóng. Như nong bao quy đầu bằng tay, nong bao quy đầu bằng thuốc và cắt bao quy đầu. Đây là các phương pháp được bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Việc điều trị theo phương pháp nào phụ thuộc nhiều vào độ tuổi và mức độ chít hẹp bao quy đầu.

 • Nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu có thể thực hiện tại nhà nhưng chỉ phù hợp với người có da quy đầu bị hẹp không hoàn toàn.

Bên cạnh đó, các anh có thể đến phòng khám để bác sĩ nong bao quy đầu theo chuẩn y khoa. Giúp cho cánh mày râu có thể vệ sinh sạch sẽ bên trong quy đầu và sinh hoạt tình dục bình thường.

Tuy nhiên, việc nong bao quy đầu tại bệnh viện thì nam giới vẫn phải thường xuyên thực hiện nong bằng tay tại nhà. Vì bao quy đầu vẫn có khả năng hẹp lại.

cắt bao quy đầu
 • Cắt bao quy đầu

Kỹ thuật cắt bao quy đầu thường sẽ áp dụng cho những trường hợp không thể thực hiện nong. Hoặc đã nong nhưng không hiệu quả (tình trạng hẹp bao quy đầu vẫn tái diễn).

Đây là thủ thuật khá phổ biến và đơn giản, ít biến chứng, khả năng hồi phục nhanh. Không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo xấu, trả lại tự tin cho nam giới. Ngoài ra, nhiều trường hợp sau khi cắt bao quy đầu còn thoát khỏi chứng xuất tinh sớm mà không cần phải điều trị.

điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn, hiệu quả

Điều trị hẹp bao quy đầu ở đâu an toàn, hiệu quả?

Hẹp bao quy đầu cần phải điều trị càng sớm càng tốt, sẽ tránh được các bệnh nam khoa. Và tăng khoái cảm ở nam giới cũng như bạn đời khi quan hệ. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, nên cắt bao quy đầu tại Phòng khám chuyên khoa Nam Học TPHCM. Khi đến Viện, chúng tôi cam kết:

 • Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm chuyên về nam khoa.
 • Công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến.
 • Điều trị dứt điểm tình trạng hẹp bao quy đầu.
 • Tư vấn 1:1 với bác sĩ chuyên khoa.
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Call Now