Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Hiện nay chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT là phương pháp điều trị được ưa chuộng nhất. Vì thực hiện nhanh chóng và tỷ lệ tái phát thấp hơn so với các phương pháp khác. Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này để hiểu rõ hơn về cách điều trị sùi mào gà nhé.

phương pháp ala pdt là gì

Phương pháp ALA – PDT là gì?

ALA – PDT còn được gọi là quang động học. Đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng cách phá hủy một cách chọn lọc các mô tổn thương. Đồng thời giảm thiểu việc gây tổn thương đến những mô lành xung quanh.

Mục đích của phương pháp này là thay đổi cấu trúc tế bào của virus. Và giảm thiểu sự tăng trưởng của các mô sùi mào gà. Khi đó, các nốt sùi và u nhú sùi mào gà sẽ rụng một cách tự nhiên.

ưu điểm của chữa sùi mào gà bằng ala pdt

Ưu điểm của chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT

Thời gian điều trị ngắn: điều trị bằng ALA – PDT tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp khác. Thậm chí, sau khi điều trị, bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi mà không cần lưu trú lại bệnh viện.

Tính thẩm mỹ cao: việc đốt bằng công nghệ ALA – PDT đẩy nhanh quá trình hồi phục, không gây đau rát và không để lại sẹo. Hoàn toàn khắc phục được tình trạng để lại sẹo gây mất thẩm mỹ của các phương pháp cũ.

Hiệu quả cao, hạn chế tối đa bệnh tái phát: Tỷ lệ tái phát rất thấp so với phương pháp khác. Sự kết hợp của tia huỳnh quang cùng các loại kháng virus HPV sẽ giảm thiểu tối đa khả năng tái phát. Đồng thời, nâng cao sức đề kháng của người bệnh.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: điều trị sùi mào gà bằng phương pháp này chỉ cần thực hiện trong thời gian ngắn. Việc này giúp tiết kiệm thời gian lui tới bệnh viện và giảm gánh nặng chi phí điều trị.

điều trị sùi mào gà ala pdt bao nhiêu tiền

Điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, phác đồ điều trị và thời gian bao lâu. Mức phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Mức độ bệnh: Nếu bệnh giai đoạn nhẹ thì cách điều trị cũng đơn giản và mất ít thời gian, giúp tiết kiệm chi phí. Trường hợp sùi mào gà nặng thì thời gian điều trị kéo dài nên chi phí đắt hơn.

Trình độ bác sĩ: điều trị bằng ALA – PDT đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao. Và giàu kinh nghiệm về bệnh nam khoa sẽ giúp chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Khi đó sẽ rút ngắn thời gian chữa trị cho người bệnh nên chi phí cũng cao hơn.

Trang thiết bị máy móc hiện đại: Điều trị sùi mào gà tại những địa chỉ có máy móc hiện đại sẽ mang lại hiệu quả cao. Vì vậy chi phí cũng sẽ sự khác biệt so với những cơ sở y tế có dịch vụ kém.

Chữa sùi mào gà cho nam ở đâu?

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp bằng ALA – PDT cần phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Phòng khám chuyên khoa Nam Học TPHCM là cơ sở y tế chuyên về bệnh nam giới.

Mỗi năm, chúng tôi điều trị sùi mào gà thành công cho hơn 1000 nam giới và không để tái phát lại. Quy trình thăm khám được đơn giản hoá, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh. Thời gian khám bệnh linh hoạt từ thứ hai đến chủ nhật kể cả lễ tết. Giúp bệnh nhân có thể thăm khám ngoài giờ hành chính mà không ảnh hưởng tới công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now