CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG LASER BAO NHIÊU TIỀN

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser là bao nhiêu là vấn để được nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Theo các bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật này không quá phức tạp và có nhiều cơ sở đang áp dụng. Đối với vấn đề chi phí thì sẽ có nhiều yếu tố khác nhau chi phối. Để được giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây

Đôi nét về thủ thuật cắt bao quy đầu bằng laser

Trước khi tìm hiểu về chi phí cắt bao quy đầu bằng laser bạn nên hiểu chính xác về thủ thuật này. Đối với những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì thực hiện cắt bao quy đầu là điều cần thiết. Thủ thuật này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng viêm nhiễm cùng nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Hiện nay cắt bao quy đầu được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó có nhiều cơ sở y tế tiến hành cắt bao quy đầu bằng laser. Phương pháp này sử dụng tia laser để cắt bỏ phần da đầu bị thừa gây dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Trước khi thực hiện, người bệnh sẽ được gây tê để làm giảm cảm giác đau đớn. Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng tia laser để cắt da quy đầu. Cuối cùng là tiến hành khâu các cạnh cắt lại với nhau bằng chỉ khâu.

Phương pháp này được đánh giá là an toàn với sức khỏe người bệnh. Hạn chế tình trạng chảy máu, giảm đau đớn và hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh chóng. Sau thủ thuật người bệnh có thể ra về mà không cần nằm lại viện.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện. Bởi nếu cắt tại địa chỉ kém chất lượng rất dễ dẫn đến các biến chứng như dính da bao quy đầu vào quy đầu. Hoặc cắt quá mức, làm tổn thương chức năng dương vật. 

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser là bao nhiêu?

Ngoài cách thức tiến hành thì chi phí cắt bao quy đầu bằng máy laser cũng được rất nhiều người bệnh quan tâm. Bởi không phải ai cũng dư giả về mặt kinh tế để thực hiện thủ thuật này.

Với vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser sẽ phụ thuộc “yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

Chi phí tùy theo địa chỉ mà bạn lựa chọn

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cắt bao quy đầu bằng laser có tốn kém hay không. Thực tế cắt bao quy đầu không phải là thủ thuật quá phức tạp. Do vậy mà nhiều nơi thực hiện cắt bao quy đầu. 

Mỗi nơi lại có những thế mạnh riêng và chi phí thực hiện cũng sẽ khác nhau. Điều quan trọng mà người bệnh cần lưu ý là hãy tìm đến địa điểm uy tín, nơi có bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện. Đồng thời đáp ứng được các yếu tố về máy móc, thiết bị phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng. Đây là những yếu tố cần thiết để cho quá trình cắt bao quy đầu được an toàn và hiệu quả. 

Không đến những nơi kém chất lượng để thực hiện chỉ vì chi phí thấp. Bởi nếu không đáp ứng được các yếu tố này quá trình cắt bao quy đầu rất dễ dẫn đến biến chứng. Khiến cho người bệnh mất tiền oan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chức năng dương vật. 

Tình trạng bao quy đầu

Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của tình trạng dài, hẹp bao quy đầu mà chi phí cắt bao quy đầu bằng laser cũng sẽ nhiều ít khác nhau. Nếu như bao quy đầu quá dài, quá hẹp thì thủ thuật sẽ phức tạp hơn. Đặc biệt nếu có viêm nhiễm phát sinh thì nam giới cần điều trị trước, như vậy chi phí sẽ tốn kém hơn.

Ngược lại nếu như tình trạng không quá nghiêm trọng, không có viêm nhiễm thì sẽ đỡ tốn kém hơn. Do đó ngay khi nhận thấy mình có hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu bạn nên thực hiện thủ thuật sớm. Tránh để dẫn đến viêm nhiễm làm phát sinh thêm chi phí điều trị. 

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những khoản chi phí cần chi trả

Những khoản ảnh hưởng đến chi phí cắt bao đầu đầu bằng máy laser có thể kể đến như:

✳️  Chi phí khám lâm sàng:

Thường sẽ khoảng từ vài trăm ngàn đồng. Tuy nhiên cũng có những nơi người bệnh sẽ được miễn phí khoản này. 

✳️  Chi phí xét nghiệm:

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà sẽ được chỉ định các xét nghiệm kiểm tra khác nhau. Chẳng hạn như nếu có viêm nhiễm người, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm dịch niệu đạo, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu. 

Qua đó xác định được nguyên nhân viêm nhiễm, tiến hành điều trị trước khi cắt bao quy đầu. Chi phí các xét nghiệm này có thể rơi vào khoảng vài trăm ngàn đồng tùy từng địa điểm.

✳️  Chi phí thực hiện thủ thuật:

Cắt bao quy đầu bằng laser có thể tốn kém hơn các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên độ an toàn sẽ cao hơn, hạn chế được các biến chứng của cắt bao quy đầu truyền thống. Ban có thể liên hệ với địa chỉ lựa chọn để được tư vấn kỹ hơn về khoản phí này.

✳️  Chi phí tái khám sau thủ thuật:

Tùy thuộc vào khả năng hồi phục của từng người mà chi phí tái khám cũng khác nhau. Những người phục hồi tốt, không phát sinh viêm nhiễm, biến chứng thì sẽ không phải tái khám nhiều lần. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản so với những người phải tái khám  liên tục.

Đây là những khoản chi phí chính mà người bệnh sẽ cân phải chi trả khi thực hiện cắt bao quy đầu bằng laser. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị thật tốt khi có ý định thực hiện thủ thuật này.

Gợi ý địa chỉ uy tín cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có chi phí cắt bao quy đầu bằng laser hợp lý bạn có thể tham khảo phòng khám chuyên khoa nam học thành phố Hồ Chí Minh. Đây là phòng khám nam khoa chuyên thực hiện cắt bao quy đầu với chi phí được niêm yết công khai, minh bạch.

Ngoài ra phòng khám còn có nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí. Chẳng hạn như gói khám nam khoa tổng quát với chi phí ưu đãi đã bao gồm thăm khám lâm sàng và một số xét nghiệm cơ bản. Hoặc giảm giá thủ thuật cho những người đăng ký trước qua tổng đài của phòng khám. Vì vậy bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi để được nhận ngay ưu đãi này.

Các bác sĩ thực hiện thủ thuật tại đây là những người giàu kinh nghiệm. Phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn. Luôn có nhân viên chăm sóc tận tình cho người bệnh trước, trong và sau khi cắt bao quy đầu. Tất cả sẽ giúp thủ thuật được diễn ra an toàn hiệu quả và người bệnh được thoải mái nhất. 

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về chi phí cắt bao đâu bằng laser. Mỗi địa chỉ có thể có mức chênh lệch khác nhau. Muốn biết chi tiết hơn bạn có thể liên hệ hotline  để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now