Cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Yếu sinh lý là “nỗi đau thầm kín” của không ít cánh mày râu. Tình trạng này ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hoá. Vậy làm thế nào để điều trị dứt điểm tình trạng này? Bài viết này sẽ cung cấp các phương pháp điều trị yếu sinh lý hữu hiệu để bạn tham khảo.

4 cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả

4 cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Tuỳ vào nguyên nhân và mức độ bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Trường hợp nhẹ, người bệnh cần duy trì lối sống tích cực, ăn uống, luyện tập, nghỉ ngơi hợp lý. Đối với bệnh nặng, cần được điều trị bằng thuốc, hoặc kết hợp với phương pháp tâm lý, vật lý trị liệu.

Theo đó, các hình thức điều trị sẽ bao gồm:

Trị liệu bằng tâm lý

Với trường hợp bệnh do tâm lý căng thẳng, lo lắng thái quá hoặc ám ảnh từ những lần thất bại trước; sẽ làm ức chế thần kinh gây ra hiện tượng co thắt cơ trơn, khiến cho “cậu nhỏ” không thể cương cứng. Trong trường hợp này việc nên làm là giải toả tâm lý, giữ tinh thần thoải mái.

Trị liệu bằng tâm lý

Nếu tự bản thân không thể giải quyết được thì hãy tìm đến chuyên gia tâm lý hoặc sự hỗ trợ của bạn tình. Việc này sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng lấy lại tinh thần và “bản lĩnh” giường chiếu.

Điều trị bằng thuốc

Việc điều trị yếu sinh lý có thể can thiệp bằng thuốc tuỳ theo tình trạng bệnh. Có các loại thuốc như thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc ngậm và thuốc đặt. Cần lưu ý rằng việc điều trị bằng thuốc phải có sự cho phép của bác sĩ. Người bệnh không được tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà.

điều trị bằng thuốc

Ngoài ra, còn có dạng gel bôi, thuốc xịt để cải thiện một số dấu hiệu rối loạn tình dục tạm thời.

Điều trị bằng vật lý trị liệu

Bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu, quang năng vật lý trị liệu, sóng ngắn,… giúp dương vật cương cứng; kích thích dây thần kinh điều khiển các chức năng sinh lý. Nhờ đó, giúp máu được lưu thông tốt hơn, cải thiện ham muốn tình dục, phục hồi khả năng sinh lý ở phái mạnh.

Điều trị bằng phẫu thuật

Với các trường hợp điều trị bằng thuốc không hiệu quả hoặc mắc các bệnh bẩm sinh dẫn đến yếu sinh lý có thể phẫu thuật để điều trị. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật khá phức tạp, cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao.

Điều trị bằng phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật điều trị yếu sinh lý bao gồm:

  • Phẫu thuật mở rộng và cắt bỏ bao quy đầu
  • Chỉnh hình, cấy ghép giúp thay đổi cấu trúc của dương vật
  • Đặt thể hang nhân tạo ở dương vật nhằm tăng khả năng cương
  • Phẫu thuật u xơ tuyến tiền liệt
  • Tăng độ dài cho “cậu nhỏ”
  • Phẫu thuật nối thông động mạch

Trường hợp điều trị bằng phẫu thuật sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng. Nếu không đạt yêu cầu sẽ không được thực hiện phẫu thuật.

Để lấy lại phong độ chuyện “giường chiếu” nam giới cần thăm khám với bác sĩ sớm để đưa ra phương hướng điều trị. Phòng khám chuyên khoa Nam Học là địa chỉ được nhiều quý ông tin tưởng khi điều trị nam khoa. Bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh đàn ông nhanh chóng. Và không để tình trạng này tái diễn, khách hàng đều đánh giá cao hiệu quả sau khi khám chữa bệnh tại đây.

Call Now

Hỏi bác sĩ
MIỄN PHÍ